Follow Tiendientu on Telegram

TRON (TRX)

TRON vượt mốc 1 triệu địa chỉ người dùng sau 6 tháng ra mainnet

Tris 26/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Blockchain của TRON (TRX) đã vượt mốc 1 triệu địa chỉ người dùng từ ngày 23.12.2018 và tiếp tục tăng trưởng sau 6 tháng kể từ ngày ra mainnet. 

Ra mắt từ 25.6.2018, sau 6 tháng hoạt động, blockchain của TRON đã ghi nhận được hơn 1 triệu địa chỉ ví người dùng. Đây là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của dự án này.

Dữ liệu trên đã được Misha Lederman, đồng sáng lập dự án IAmDecentralized.org đăng tải trên Twitter và xác nhận độ chính xác của thông tin. Bên cạnh đó, Lederman bình luận tốc độ phát triển của TRON cũng nhỉnh hơn Ethereum.

“Ethereum đạt mốc 1 triệu địa chỉ ví vào ngày 22.1, tức là sau 524 ngày (18 tháng) phát hành mainnet.

Tron đạt 1 triệu user vào ngày 23.12, sau 184 ngày (6 tháng) phát hành mainnet.”

TRON phát hành mainnet vào đầu năm nay với định hướng xây dựng hệ sinh thái và tạo môi trường cho các nhà phát triển DApps. TRON xem Ethereum là đối thủ cạnh tranh và theo đuổi sát sao. Thậm chí, hai nhà sáng lập của Ethereum và TRON là Vitalik Buterin và Justin Sun cũng chẳng hoà hợp với nhau. Hai anh chàng thường xuyên dấy lên các cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội để cạnh khoé nhau về transaction, tốc độ phát triển.

Tuy nhiên, xét về giá, 1 ETH đang được giao dịch quanh mức 130 USD, còn TRX chỉ ở khoảng 0.02 USD và thua ETH 6 bậc trên bảng xếp hạng vốn hoá thị trường. Hơn nữa, ngày 15.12 vừa qua, blockchain Ethereum đã chạm mốc 50 triệu địa chỉ người dùng.

Amateur - Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram