Follow Tiendientu on Telegram

Trung Quốc: Nền tảng Blockchain Antshares chuyển sang NEO

Quyết Huỳnh 25/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

Tại trụ sở Microsoft ở Bắc Kinh, Trung Quốc , AntShares, nền tảng Blockchain mã nguồn mở đầu tiên của Trung Quốc đã công bố kế hoạch phát triển trong tương lai.

Cuộc họp

Vào cuối tháng 7, nhóm AntShares đã tổ chức một cuộc họp tại trụ sở Microsoft ở Bắc Kinh, Trung Quốc. 200 người tham dự từ các tổ chức khác nhau, bao gồm các nhà đầu tư, chuyên gia ngành công nghiệp Blockchain và đại diện của các phương tiện truyền thông tài chính của Trung Quốc đã tham dự sự kiện.

Được thành lập bởi Onechain, nền tảng Blockchain của Trung Quốc đã thông báo các kế hoạch lớn đổi thương hiệu từ Antshares sang NEO bằng cách thay đổi các yếu tố chính như biểu tượng và giao diện người dùng UI. Da Hongfei, nhà sáng lập NEO, cũng đã nói NEO sẽ hợp tác với các cơ quan chứng nhận của Trung Quốc, để đưa tài sản này lên tầm cao mới bằng cách tích hợp chúng với các smart contract.
Một điểm quan trọng khác của sự kiện là việc công bố quan hệ đối tác mới của NEO với các nền tảng Blockchain nổi bật khác như Bancor, Agrello, Coindash, Binance và Nest Fund.

The New Tech

Nhà phát triển cốt lõi của NEO, Erik Zhang, tiết lộ smart contract phiên bản 2.0 là một bước phát triển tiếp theo của các smart contract sử dụng ngôn ngữ lập trình Solidity của Ethereum. Smart contract của NEO 2.0 sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình thông thường như Javascript, Go, Python … Với động thái này, nhóm NEO hy vọng sẽ thu hút được đông đảo các nhà phát triển về các ứng dụng tiềm năng trên NEO. Một tính năng sắp tới của nền tảng NEO sẽ là ‘Nest Fund’, tương tự như ‘The DAO’ của Ethereum, sẽ cho phép người dùng NEO tạo ra các tổ chức tự trị phân cấp của riêng họ.

Đối tác hỗ trợ chính cho NEO

Không nghi ngờ gì nữa, đối tác nổi bật nhất của NEO chính là gã khổng lồ về phần mềm: Microsoft. Skrikanth Raj. Nhà phát triển và trưởng ban truyền giáo khu vực Greater China, Microsoft, đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với NEO và thậm chí mô tả OnChain là “Một trong 50 công ty startup hàng đầu ở Trung Quốc“.

Video đề xuất:

Xem thêm:

bitcoinist – 25.7.2017

Lucas – tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram