Follow Tiendientu on Telegram

Trung Quốc: Pool mining Viabtc tung ra nền tảng giao dịch cryptocurrency mới

Satoshi Nakatomoon 01/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Tuần này, một pool mining ở Trung Quốc, Viabtc đã công bố sự ra mắt của một nền tảng kinh doanh cryptocurrency mới – Viabtc.cn. Thông báo này được đưa ra sau loạt tài trợ gần đây từ series A vào tháng 3.2017 vừa được sử dụng để mở rộng kinh doanh cryptocurrency ở Trung Quốc.

Mining Pool Viabtc ra mắt sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum Trung Quốc

Viabtc là một pool mining Bitcoin nổi tiếng chiếm khoảng 4% hash rate trong mạng lưới Bitcoin. Công ty cũng được biết đến với lập trường cứng rắn với việc mở rộng mạng lưới Bitcoin và một công cụ tạo ra thời gian ngắn làm tăng tốc các giao dịch Bitcoin. Gần đây, công ty đã huy động được 2,9 triệu USD tài trợ và đang sử dụng nguồn vốn này để đổi mới nhằm phục vụ cho việc kinh doanh Bitcoin và Ether với CNY.
Viabtc giải thích :

“Vào tháng 3 năm nay, chúng tôi đã thông báo về nhận được gói tài trợ Series-A và kế hoạch mở rộng kinh doanh thương mại cryptocurrency ở Trung Quốc. Sau 3 tháng nỗ lực phát triển và thử nghiệm, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu với các bạn nền tảng kinh doanh cryptocurrency hoàn toàn mới của chúng tôi – www.ViaBTC.CN.”

 

Cơ chế so sánh và khớp lệnh với tốc độ cao trên nền tảng giao dịch xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây.

chart trên page: tradingview
Viabtc cho biết họ cũng cung cấp các dịch vụ có phí thấp và không thu phí phí để “chào mừng ngày ra mắt”. Ngoài ra, công ty cho biết họ đã xây dựng một công cụ kết hợp tốc độ cao, có thể xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây. Hơn nữa, Viabtc nói rằng tất cả các cổ đông sẽ được giữ 100%  lợi nhuận. Tài khoản khách hàng được bảo mật với mả xác thực hai yếu tố (2FA), ví trữ lạnh, và một cơ sở hạ tầng đa chữ ký.
Công ty cũng đề cập đến chi tiết về xây dựng ứng dụng chuyên nghiệp trên công ty TradingView.

“Bên cạnh bảng xếp hàng thị trường đứng cho người dùng trung bình, chúng tôi cũng đã tích hợp biểu đồ xem giao dịch tiên tiến, có chỉ mục và công cụ biểu đồ đa dạng cung cấp lựa chọn tốt hơn cho các trader chuyên nghiệp.”

Viabtc sẽ cam kết tạo ra một trải nghiệm cryptocurrency đáng tin cậy

Công ty startup Bitcoin hy vọng các thương nhân Trung Quốc sẽ chọn Viabtc vì có “nền tảng giao dịch đầy đủ tiện ích được hỗ trợ từ công nghệ tiên tiến nhất.”. Công ty cho biết nhóm này có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghệ cryptocurrency và Blockchain, thành viên nhóm đến từ Công ty Tencent Internet Trung Quốc và các công ty công nghệ hàng đầu khác ở Trung Quốc.

“ViaBTC.CN cam kết cung cấp nền tảng giao dịch tiền tệ mã hóa đáng tin cậy với việc kết hợp giao dịch có tốc độ cao, bảo vệ toàn diện và trải nghiệm dễ dàng cho người dùng”.

HeoQ – tiendientu.org

news.bitcoin – 6.2.2017 
Follow Tiendientu on Telegram