Follow Tiendientu on Telegram

Trung tâm giao dịch Hồng Kông ra mắt trading OTC Ethereum

Satoshi Nakatomoon 04/04/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Một số nhà cung cấp hàng hóa quốc tế và kinh doanh tài sản kỹ thuật số tư nhân tại Hồng Kông đã công bố sẽ hỗ trợ giao dịch Ethereum trên OTC cho hàng loạt giao dịch của đồng tiền điện tử đứng thứ hai thế giới, sau Bitcoin.

Trung tâm giao dịch (trading house) Octagon Strategy của Hồng Kông đã bổ sung Ethereum vào danh sách các đồng tiền điện tử được hỗ trợ. Nền tảng kinh doanh tư nhân mà đã tuyên bố sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc “tiếp cận mua bán và giao dịch các tài sản kỹ thuật số có quy mô lớn cho các tổ chức, các nhà quản lý tài sản, hiệp hội khai thác mỏ và Family Offices”, bổ sung thêm sự hỗ trợ cho Ethereum cùng với các đồng tiền điện tử như BitcoinDash.


Xem thêm tại trang tiendientu.org
Ryan Rabaglia, người đứng đầu trader của Octagon Strategy xác nhận rằng tài sản thương mại lớn nhất của công ty tư nhân vẫn là Bitcoin, đồng thời nói thêm rằng người mua vẫn đang đa dạng hóa sang các tài sản số khác. Đặc biệt là Ethereum, hồi tháng 3 đã đạt mức ngoài mong đợi cao nhất mọi thời đại vì giá trị tổng thể đã đẩy mức vốn hóa thị trường lên tới 4 tỷ USD vào giữa tháng 3, tăng gấp đôi mức 2 tỷ USD vào ngày 12/3. Giá Ethereum tăng gần gấp ba trong giai đoạn này.
Các tin tức gần đây và giá cả cao đã làm cho ngành công nghiệp kỹ thuật số ngày càng được quan tâm. Trong năm vừa qua, tổng trị giá thị trường cho Ethereum đã tăng từ 875 triệu USD lên hơn 4,5 tỷ USD “, Rabaglia nói và giải thích quyết định của hãng về việc hỗ trợ cho Ethereum. “Những người mua nhận thấy xu thế mới, đang kêu gọi tiếp cận thị trường và cũng là thách thức đối với các bên liên quan thường gặp khó khăn khi mới tham gia.
Vào cuối tháng 3, Ethereum đã nhận được sự hỗ trợ khi sàn giao dịch tiền tệ số Coinbase trở thành nền tảng giao dịch đầu tiên cung cấp giao dịch Ethereum cho người dùng New York sau khi được sự chấp thuận của cơ quan tài chính của nước này.
Vào thời điểm xuất bản, Ethereum đã giảm 10% trong khoảng thời gian giao dịch trong vòng 24 giờ, với vốn hóa thị trường của nó còn lại trên 4 tỷ USD.
Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá Ethereum trung bình chỉ dưới 46 USD, xuống dưới mức 50 USD vào tháng 4. Tuy nhiên, giá đã tăng gần 250% so với giao dịch so với đồng USD tại thời điểm này tháng trước.
ThuyDo – tiendientu.org
cryptocoinsnews – 5.4.2017
Follow Tiendientu on Telegram