Follow Tiendientu on Telegram

Tương lai của ngành Ngân Hàng giới thiệu qua video của Ripple

Quyết Huỳnh 21/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

Hầu hết mọi người đều nhận biết rõ những gì Ripple đang cố gắng đạt được để giải quyết nhiều vấn đề và sai sót trong ngành ngân hàng và đây cũng là một trong những thách thức lớn của công ty. Cho đến nay, công ty đã tạo dựng được mối quan hệ với các đối tác lớn trên toàn thế giới. Trên trang Faster Payments của cục dự trự liên bang đã cung cấp một đoạn video về Ripple, là một phần trong buổi giới thiệu năng lực cho ta thấy những khía cạnh thú vị về tính năng của dự án này.

Mặc dù video chỉ đạt vài nghìn lượt xem, nhưng đó cũng được coi là một thành tích đáng kể trong việc truyền tải ý nghĩa mà công ty muốn giới thiệu về Ripple trên trang Faster Payments của Cục Dự Trữ Liên Bang. Rõ ràng ngay cả Cục Dự trữ Liên Bang cũng thừa nhận một điều rằng cần phải có biện pháp nào đó để cải thiện cơ cấu thanh toán. Chi phí cao, chuyển nhượng chậm và cơ sở hạ tầng cồng kềnh, tất cả đều cần phải được giải quyết trong những năm tới đây. Hiện tại một số nhà cung cấp dịch vụ cũng đang nghiên cứu giải pháp cho những mục tiêu được đề cập ở trên.

Ripple được liệt kê vào trang Faster Payments của cục Dự Trữ Liên Bang

Điều làm cho Ripple nổi bật hơn các phương thức khác là cách mà công ty cung cấp giao dịch và chuyển tiền xuyên biên giới theo thời gian thực một cách hiệu quả. Điều này có thể thực hiện được bằng cách liên kết chuyển nhượng đến tài sản nội địa XRP. Việc chuyển tiền đến phía bên kia của thế giới chỉ trong tíc tắc là một bước tiến không hề nhỏ. Không một nhà cung cấp dịch vụ nào khác đạt đến mức độ này với phí hợp lí hơn nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà cung cấp khác sẽ không cạnh tranh để tạo nên một dịch vụ tốt hơn thế nữa.


Theo danh sách, Ripple đang giải quyết nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể hơn, công ty tập trung vào các chức năng chuyển tiền xuyên biên giới, nhiều công dụng, phê duyệt và thanh toán bù trừ nhanh chóng và thanh toán là bước cuối cùng. Tất cả những điều này được thực thi qua hồ sơ chính Consensus, điều này đang dần dần được phân cấp thành nhiều lớp hơn. Mặc dù không phải đối thủ Bitcoin nhưng chắc chắn mọi thứ Ripple đang theo đúng hướng.

 

Một câu hỏi lớn được đặt ra rằng liệu video này có ảnh hưởng tích cực đến Ripple và XRP sau một khoảng thời gian được đăng tải lên trang web hay không?. Thật ngạc nhiên khi biết không có quá nhiều người biết về Ripple, cho đến bây giờ. Ripple vẫn chưa chứng tỏ được sẽ trở thành phướng thức thanh toán tốt nhất của Fed, mặc dù Ripple đang là một đối thủ đáng gờm cho các phương thức giao dịch hiện nay. Một lần nữa, mọi thứ dù sớm hay muộn, lĩnh vực tài chính sẽ cần phải thay đổi để phù hợp hơn với xu hướng của thế giới mới. Mọi thứ đều được xem xét, cân nhắc. Video giới thiệu sau đây là một trong những công nhận chính xác những gì công ty đang cố gắng truyền tải cho phần còn lại của thế giới về một phương thức thanh toán chuyển tiền hữu dụng nhất hiện nay.

Xem thêm:

Lucas – tiendientu.org

livebitcoinnews – 21.7.2107

Follow Tiendientu on Telegram