Follow Tiendientu on Telegram

Vàng hỗ trợ cho nền tảng tài sản mã hóa ZenGold, gọn vốn cộng đồng trong 30 phút

Satoshi Nakatomoon 29/05/2017

Follow Tiendientu on Telegram
ZenGold (ZGC), một hệ thống tài sản thông minh được hỗ trợ bằng vàng tung ra chiến dịch ICO vào ngày 26.5.2017 lúc 3h pm (GMT) và bán hết trong vòng 30 phút lên tới 2.000 BTC. ZenGold xây dựng trên nền tảng Blockchain Metaverse. Quan hệ đối tác gần đây với Viewfin (Trung Quốc) là cho sàn giao dịch phi tập trung OpenLedger cung cấp thêm số lượng token cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.
ZenGold tạo ra tài sản mật mã được hỗ trợ bởi vàng cho phép các nhà đầu tư  mua và chuyển vàng, với số lượng bất kỳ, đến tất cả các nơi trên thế giới. Tổng số 63 triệu token ZGC (những người tham gia vào dự án ZenGold sẽ nhận một phần token ZenGold) sẽ được phân phối.
Ước lượng 9.3 triệu token sẽ được cung cấp cho sàn OpenLedger và một số thị trường được lựa chọn dưới dạng tài sản ZenGold. Một cổng gateway Open.zgc sẽ được mở, và tất cả các Token phụ ZenGold trên sàn OpenLedger sẽ chuyển sang Open.zgc theo tỷ lệ 1: 1 để các nhà đầu tư có thể rút các token này về ví.
BTC, ETH, ETP của Cryptocurrency Metaverse, BTS của BitShares, BitCNY và BitShield BitShares, sẽ là các crypto được chấp nhận trên sàn Openledger trong chiến dịch ICO sẽ kéo dài thêm 14 ngày nữa, với ngày kết thúc vào thứ 6, ngày 9.6.2017, 3:00 pm (GMT + 8).
Các token ZNG sẽ cho phép các nhà sở hữu vàng có một cơ chế thanh toán và hệ thống tín dụng hiệu quả trên nền tảng giao dịch của công nghệ Blockchain. Điều này giúp cải thiện quy trình mua bán vàng trực tiếp hiện nay. Một mã ZNG đại diện cho 1 gram vàng, được lưu trữ an toàn trong sàn giao dịch vàng Thượng Hải.
Các thị trường ZENGOLD gồm:
Bitcoin (BTC): https://bitshares.openledger.info/market/OPEN.BTC_ZENGOLD
ETH: https://bitshares.openledger.info/market/OPEN.ETH_ZENGOLD
Entropy (ETP): https://bitshares.openledger.info/market/OPEN.ETP_ZENGOLD
BitShares (BTS) https://bitshares.openledger.info/market/BTS_ZENGOLD
SmartCoin bitUSD: https://bitshares.openledger.info/market/USD_ZENGOLD
SmartCoin bitCNY: https://bitshares.openledger.info/market/CNY_ZENGOLD
Ronny Boesing, CEO của OpenLedger:

“Bằng cách kết hợp sàn giao dịch mới nhất và sáng tạo nhất với hình thức giao dịch lâu đời nhất, ZenGold kết hợp lịch sử với công nghệ, tạo ra một thực tế mới. Token ZenGold sẽ cho phép nhà sở hữu nó có thể sử dụng vàng như là một cơ chế thanh toán hiệu quả và hệ thống tín dụng trên nền tảng giao dịch của công nghệ Blockchain.”

Eric Gu, CEO của Viewfin:

“Trong lịch sử, các nhà đầu tư nhìn thấy vàng là tài sản thiên đường an toàn trong giai đoạn tài chính hỗn loạn. Đồng thời, những lợi ích của công nghệ Blockchain và crytocurrency chưa bao giờ được hứa hẹn nhiều. ZenGold nhìn thấy lợi ích cả hai xu hướng và cung cấp giải pháp tốt nhất cho các nhà đầu tư trên thế giới. Bằng cách kết hợp với môi trường đổi mới với hình thức lâu đời nhất, ZenGold có kế hoạch kết hợp lịch sử với công nghệ và định hình lại ngành công nghiệp tài chính.”

Xem thêm ICO là gì ?

Giải thích Token ZenGold

1. ZenGold (ZNG)
ZNG là một loại tiền tệ số được phát triển trên công nghệ Blockchain và được hỗ trợ bởi sàn giao dịch vàng Thượng Hải. Người dùng có thể chuyển ZNG bằng cách sử dụng ví Blockchain Metaverse mà không cần bất kỳ điều kiện mạng đặc biệt nào. Giống như các tiền tệ số khác, ZNG là token crytop, với chi phí giao dịch thấp và có khả năng giao dịch bất kỳ lúc nào. Mỗi token ZNG đại diện cho một gram vàng và chia hết cho 0.0001 gram. 0.1% phí tính cho tổng giá trị giao dịch và có giới hạn là 1 ZNG. Ví dụ, Người dùng A gửi một giao dịch trị giá 10 ZNG cho người dùng B, A sẽ phải trả thêm 0,01 ZNG làm phí giao dịch.
ZenGold Coin (ZGC)
ZGC đại diện cho cho những người giữ ZenGold để nhận được một phần từ lợi nhuận tạo ra trên mạng ZenGold. Lợi nhuận của mạng được tạo ra bởi những người sử dụng giao dịch với ZGC và trả phí giao dịch.
Ban đầu, 100 triệu token của ZGC sẽ được phát hành. Không áp dụng tỷ lệ lạm phát. 70% ZGC sẽ được phát hành ra thị trường, trong khi 10% dành cho nhóm phát triển ZenGold cho hoạt động và phát triển dự án trong tương lai, 20% sẽ được phân bổ cho tổ chức ZenGold nhằm đảm bảo tăng trưởng bền vững và phát triển hệ sinh thái

Jack – tiendientu.org

cryptoninjas – 29.5.2017

 
Follow Tiendientu on Telegram