Follow Tiendientu on Telegram

Viện nghiên cứu Harvard: Bitcoin sẽ vượt 100.000 USD vào năm 2021

Satoshi Nakatomoon 09/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin có thể vượt mức 100. 000 USD vào tháng 2.2021. Một học giả của Đại học Harvard đã tuyên bố, Bitcoin là đồng tiền số đầu tiên sử dụng theo Quy luật Moore.

Trong các ý kiến gửi qua email tới Business Insider, nhà đầu tư Dennis Porto cho biết, sau khi phân tích hiệu suất của Bitcoin, có thể thấy Bitcoin là đồng tiền “tiên phong” theo nguyên tắc công nghệ số.

Theo Porto:

“Quy luật Moore áp dụng cụ thể cho số lượng transistor trên 1 vi mạch nhưng cũng có thể áp dụng được cho các công nghệ số khác. Bất kỳ ngành công nghệ nào đang phát triển theo cấp số nhân (tức là, ‘theo luật của Moore’) thì đều có thời gian nhân đôi”.

Các bình luận được đưa ra khi giá Bitcoin chạm mức cao nhất mọi thời đại do khóa SegWit được thiết lập vào ngày 9.8.

Bitcoin đạt mức 3.500 USD/coin phản ánh tỉ lệ tăng trưởng từng nhìn thấy ở một số ít Altcoin được kích hoạt SegWit đầu năm nay, chẳng hạn như Litecoin.

Porto khẳng định, cứ 8 tháng một lần giá của Bitcoin đã tăng gấp đôi  kể từ khi thành lập.

Điều này tạo ra một cơ hội ngàn năm có một cho các nhà đầu tư“, một thứ được đón nhận nồng nhiệt trong vòng xoay truyền thông xã hội.

Trong khi nhiều nhà phê bình nổi tiếng đã đóng góp ý kiến về trị giá của một đồng Bitcoin trong 5 hoặc 10 năm tới với mức 100.000 USD vào năm 2021 sẽ là điểm cực đại về giá cuối cùng của BTC.

Tuần này, Max Keiser đã đặt hi vọng của mình vào Bitcoin sẽ đạt 5.000 USD trong những tháng sắp tới.

Video đề xuất:

Xem thêm:

Nicholas – tiendientu.org

bitcoinagile – 8.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram