Follow Tiendientu on Telegram

Vitalik Buterin và Nick Szabo tham gia hội nghị Blockchain tại Thượng Hải

When Lambor 25/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Nếu bạn tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain lần thứ 3 diễn ra tại Thượng Hải từ ngày 14 – 16.9, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt Vitalik Buterin hoặc Nick Szabo.

Cơ hội gặp mặt một trong hai nhà khoa học máy tính – Vitalik Buterin và Nick Szabo

Được điều hành bởi Chinese business Network – Wanxiang Blockchain Labs là cuộc họp mặt thứ 3 liên tiếp hàng năm của sự kiện đó.

Nhà khoa học máy tính – V.Buterin sẽ trình bày một bài phát biểu quan trọng, tương tự với 2 lần xuất hiện trước đó trong các cuộc họp cấp cao năm 2015 và 2016.

“Với 1.200 người tham gia bao gồm các nhà đầu tư và những người dùng Blockchain lớn từ trên khắp thế giới, chúng tôi có lý do để tin [The Summit] sẽ mở ra cánh cửa cho những công ty và nhóm Blockchain muốn gia nhập vào thị trường Trung Quốc”

Vitalik Buterin – một lập trình viên người Nga và là người tạo ra đồng Ethereum

Patric Byrne – CEO của Overstock và EOS CTO Daniel Larimer cùng với Buterin và Szabo cũng sẽ có mặt.

Động thái từ phía pháp luật và biện pháp xử phạt

Nick Szabo

Khoảng một tháng sau sự kiện tương tự diễn ra ở Thượng Hải, cuộc hội họp Blockchain nói trên sẽ được tổ chức. Nhưng không may, sự kiện bất ngờ bị chính phủ kiểm tra.

“Việc kiểm tra bất ngờ xuất phát từ việc một công ty bị điều tra vì nghi ngờ chuyển nhượng hợp đồng.” – theo bài đăng trên blog của Lake Banker, một trong những người tham dự. “Hành động như vậy có khả năng kích động các cuộc đàn áp hoặc các động thái xấu khác nhằm vào các loại cryptocurrency, công nghệ Blockchain và đổi mới tài chính ở Trung Quốc”.

Các biện pháp cụ thể (theo tin đồn) khá hà khắc, như là phạt tiền vi phạm hợp đồng trong các tình huống đầu tư trái phép khác nhau. Nhưng, có Wanxiang tự tin cho rằng cuộc họp và sự kiện sẽ diễn ra thành công.

Một cuộc thi đổi mới start-up riêng biệt được gọi là ‘Demo Day’ sẽ bắt đầu trong 3 ngày của sự kiện, đội chiến thắng giành được tới 10.000 USD giải thưởng.

Video đề xuất:

Xem thêm:

T.Tú – tiendientu.org

ethereumworldnews – 24.08.2017

Follow Tiendientu on Telegram