Follow Tiendientu on Telegram

Với Bitmoney.eu, bạn có thể mua Bitcoin dễ dàng ở Châu Âu

Satoshi Nakatomoon 11/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Mua Bitcoin với Bitmoney.eu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, không còn phiền phức khi phải chờ đợi Bitcoin gửi vào ví. Nếu bạn không có một ví Bitcoin thì đó không phải vấn đề. Bitmoney.eu tạo ra một ví tự động cho những khách hàng chưa có ví.

Bitmoney.eu tin bất cứ ai cũng có thể sở hữu Bitcoin. Bitcoin đảm bảo tiền của bạn sẽ không bao giờ biến mất. Ví Bitmoney.eu vô cùng an toàn và bảo mật để cất giữ coin một cách bí mật nhất, cũng như đối với các giao dịch. Sở hữu Bitcoin như sở hữu vàng nhưng ở dạng số hóa.

 

Kể từ khi trang web của Bitmoney.eu hoạt động trở lại, bạn có thể mua Bitcoin ở khắp Châu Âu, chỉ cần sử dụng một số phương thức thanh toán trực tuyến ưa thích như iDeal, MisterCash/Bancontact, Sofort và GiroPay.

Cùng với 4 cách thức được liệt kê ở trên, Bitmoney.eu cũng đã hợp tác với ecoPayz – một phương thức thanh toán trực tuyến khác. EcoPayz là một hệ thống thanh toán phổ biến để mua sắm an toàn và nhanh chóng trên Web. Khách hàng ecoPayz bây giờ có thể mua Bitcoin với ví ecoPayz (ecoAccount) hoặc thẻ ecoCard trả trước.

Ngoài ra, Bitmoney.eu đang tìm kiếm các tính năng thanh toán đa dạng hơn trên trang web trong tương lai. Hãy chú ý, Bitmoney.eu sẽ bổ sung cách thanh toán bằng Visa/MasterCard cũng như các phương thức thanh toán phổ biến khác như Neteller, AMEX và AstroPay.

Video đề xuất:

Xem thêm:

Nicholas – tiendientu.org

themerkle – 11.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram