Follow Tiendientu on Telegram

Chính phủ các nước sử dụng Blockchain

WaltonChain hợp tác với Hàn Quốc để phát triển blockchain

Abraham 18/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Viện Walton Blockchain vừa ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Tiêu chuẩn Hàn Quốc (KSA) để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực công nghệ blockchain. 


Động thái này là nỗ lực mới nhất trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của Hàn Quốc trên bước đường trở thành cường quốc blockchain trong Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

 

Cường quốc phương Đông

 

Tuần trước, công ty quản lý chuỗi cung ứng Internet Of Thing (IoT) là Waltonchain đã khai trương viện nghiên cứu công nghệ và blockchain ở Seoul, Hàn Quốc. Viện Walton Blockchain nhằm mục đích thúc đẩy nghiên cứu và phát triển trong công nghệ blockchain, cũng như tìm kiếm và giáo dục các nhà lãnh đạo trong ngành.

tiendientu.org-cuong-quoc-phuong-dong
Waltonchain

 

Hôm qua, trên blog chính thức của công ty, Waltonchain đã công bố quan hệ đối tác với Hiệp hội Tiêu chuẩn Hàn Quốc. KSA là tổ chức thuộc Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc, được thành lập để thúc đẩy quản lý chất lượng và năng suất trong các lĩnh vực khoa học công nghệ.

 

Hợp tác cùng phát triển

 

Waltonchain và KSA có một số mục tiêu đầy tham vọng mang lại lợi ích và tiến bộ quy mô lớn trong ngành công nghiệp blockchain nếu chúng thành công.

Ưu tiên hàng đầu của cú bắt tay này là giáo dục. CEO của KSA là Lim Hyeon Cheol khẳng định mạnh mẽ ưu tiên này:

“Thành tựu trong giáo dục blockchain là ưu tiên hiện tại của chúng tôi. Việc ươm mầm các tài năng blockchain là nền tảng cho sự phát triển của công nghệ này trong tương lai.”

tiendientu.org-hop-tac-cung-phat-trien

 

Việc này cũng xác định sự cần thiết của một hệ thống chứng nhận tư nhân và xác minh chuyên môn blockchain. Viện Walton Blockchain sẽ cung cấp các khóa đào tạo và chứng nhận trình độ chuyên môn trong nửa cuối năm nay.

Cuối cùng, 2 bên mong muốn hợp tác chặt chẽ với chính phủ Hàn Quốc cũng như trên toàn cầu để thực thi pháp luật có lợi nhất cho tất cả các bên.

Lucifer – Theo Bitcoinist

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Video đề xuất: MOBI: BMW, GM, Ford, Renault, IBM cùng blockchain thay đổi thế giới – CoinNews

Follow Tiendientu on Telegram