Follow Tiendientu on Telegram

Waves – Nền tảng phân quyền Blockchain bổ sung khả năng mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng

Satoshi Nakatomoon 25/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Waves, nền tảng phân quyền Blockchain dành cho các khách hàng thông thường đã tăng hơn 16 triệu USD cho crowsale vào tháng 6/2016, nền tảng này cũng vừa hoàn thành xong các thủ tục mua bán với thẻ tín dụng dành cho Bitcoin thông qua đối tác với Indacoin. Người dùng đã có thể chi trả Bitcoin thông qua Ví Waves sử dụng cổng Bitcoin, và các tiến trình thực hiện trên cổng này sẽ được chuyển thành active token Bitcoin, WBTC.

Các công tác dành cho thẻ tín dụng đã và đang được vận hành ngoài luồng với Indacoin, 1 nền tảng giao dịch tức thời cho phép giao dịch Bitcoin nhanh chóng và dễ dàng. Indacoin đã cung cấp các dịch vụ thẻ tín dụng mà không bắt buộc đăng kí từ năm 2014.
Bitcoin là đồng tiền đáng giá của thế giới tiền tệ điện tử, do vậy việc nó tự do hoạt động trong hệ sinh thái của Waves thật sự rất có ý nghĩa”, Sasha Ivanov – CEO của Waves giải thích. “Indacoin đã và đang tạo ra khả năng mua Bitcoin nhanh chóng và dễ dàng, vài điều cần thiết như việc chúng ta đặt mục tiêu được chấp nhận chính thức và khả năng bước chân vào ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ Blockchain Crowfunding”.
Indacoin giải quyết những vấn đề của giao dịch bồi hoàn thông qua 1 quy trình xác minh tăng cường. Để đảm bảo rằng người dùng thẻ thật sự muốn chi trả bằng Bitcoin, 1 cuộc gọi sẽ được chuyển đến điện thoại của người mua và 1 mã code 4 chữ số sẽ được cung cấp để xác nhận trên website. Giới hạn chấp nhận sẽ được áp dụng đối với người mua lần đầu tiên, và sẽ được nâng lên dần dần trong các giao dịch tiếp theo. Thẻ tín dụng hoặc ghi nợ của Visa và Master Card có thể được sử dụng.
Các nhà phát triển hứa hẹn trong tương lai, thẻ tín dụng của token Waves trên nền tảng sẽ được áp dụng, cũng như BTC, và nó cũng sẽ có khả năng giao dịch WBTC cũng như Waves chống lại các token khác trên các sàn giao dịch phân quyền (DEX).
[tradebuddy – 25.3.2017] 
Tia – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram