Follow Tiendientu on Telegram

Xem xét mức giá 4.500 USD của Bitcoin: Tiến tới mục tiêu 5.000 USD

Nicholas 29/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Một nhà báo nổi tiếng và được đề cập nhiều lần trong các bài viết: Tuur Demeester với sự tự tin cho biết có sự hỗ trợ lớn lần thứ tư tới nâng giá BTC vượt mức 4.500 USD.

 

Tuy nhiên, giá BTC bị một đợt sự điều chỉnh giá nhỏ. Như một vòng buộc vô hình khiến giá BTC không vượt qua được mốc 4.500 USD dù cho với bất kỳ nỗ lực nào nhằm nâng giá lên.

Về mặt khối lượng giao dịch hàng ngày của cryptocoin này chiếm ưu thế ở mức cao đáng kể: ổn định trên mức 1,6 tỷ USD. Trước đó, khối lượng giao dịch theo số liệu chạm mức 4 tỷ USD – Sau khi giá BTC tăng lên 4.500 USD, khối lượng giao dịch của thị trường tiền tệ ảo hàng ngày trên 6 tỷ USD.

Giữa sự mất ổn định về mining Bitcoin Cash và số lượng giao dịch ít ỏi của SegWit

Đối với Bitcoin Network là do sự tắc nghẽn mạng của mạng lưới Bitcoin khiến nó không giải phòng thể giải phóng mempool, hiện Bitcoin đang giảm bớt các khoản thanh toán trong khoảng thời gian này và nhóm nghiên cứu dốc hết sức tím kiếm giải pháp cho network dần ổn định hơn.

Đồi với các giao dịch Segregated Witness sẽ giúp người dùng tốn ít chi phí hơn trong trường hợp nhóm phát triển chính đang chuẩn bị nhằm tích hợp rộng rãi SegWit hơn phần nào giảm tải gánh nặng cho mạng lới, giúp chứa nhiều giao dịch hơn. Nhưng để gửi và nhận các giao dịch trên chuỗi cũ thì vẫn sẽ chịu lệ phí khá cao (5USD-10USD) cho đến khi điều chỉnh được độ khó trong thuật toán mining.

Cuối cùng, Bitcoin Network đã phần nào giải quyết sự bất ổn ở Mempool trong tuần vừa qua khi kích thước của Mempool giảm xuống còn 40%. Nhiều giao dịch mắc kẹt ở Network đã được giải phóng sau rất nhiều ngày chờ đợi xét duyệt.

Một khi sự ổn định vềphí giao dịch không còn cao như hiện tại so với BCH thì xu hướng tăng giá và khả năg vượt mức giá 4.500 USD là việc khả thi, một phần đến từ các miner chuyển sang mining Bitcoin vì khi đó Bitcoin mang lại lời nhuận hơn cho họ so với Bitcoin Cash nhờ một loạt các thay đổi trong SegWit. Bitmain – công ty điều hành của Antpool là pool mining lớn nhất, tuyên bố họ đang cố gắng khắc phục các lỗi mining trên network Bitcoin và Bitcoin Cash. Theo Jihan Wu:

“Khai thác BCH/BTC cùng lúc tạo ra rất nhiều lỗi trong các pool mining và làm block rỗng là một trong những giải pháp an ninh dự phòng. Nhưng sẽ đã được giải quyết ổn ngay rồi”

Video đề xuất:  Bitcoin trở thành cú hích cho thị trường tiêu dùng Nhật Bản khi mà luật thanh toán sửa đổi của Nhật Bản chấp nhận thanh toán Bằng tiền điện tử.

Nicholas – tiendientu.org

ethereumworldnews.com – 29.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram