Follow Tiendientu on Telegram

ZebraPay sớm hỗ trợ VEROS và tiền điện tử Ether

Satoshi Nakatomoon 18/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Thông cáo báo chí của Bitcoin: Nhà cung cấp các giải pháp toàn cầu ZebraPay mở rộng việc hỗ trợ cho VEROS và tiền điện tử Ether. Ngày 16 tháng 3 năm 2017 tại Bucharest, Romania – Nhà cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử hàng đầu tại Rumani là ZebraPay sẽ sớm chấp nhận thêm 2 loại tiền điện tử nữa. Nền tảng này đã công bố về việc thêm 2 tùy chọn thanh toán là bằng Ether và VEROS (VRS) trong các trạm thanh toán của họ.
Hoạt động từ năm 2009, ZebraPay đã phát triển trở thành mạng lưới các trạm thanh toán lớn nhất ở Rumani. ZebraPay có hơn 2500 kiosk được cài đặt tại hơn 350 địa phương trên cả nước. Việc ZebraPay mở rộng sự phát triển của công nghệ ra khắp cả nước vào giai đoạn 2011-2014 đã giúp công ty được công nhận là doanh nghiệp công nghệ phát triển nhanh nhất của Rumani.
Giám đốc điều hành của ZebraPay –  Adrian Badea giải thích về việc sử dụng các loại tiền điện tử mới cho biết:

“Đổi mới là cột mốc quan trọng của ZebraPay, do đó, thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi tăng vốn đầu tư vào tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những người mà quan tâm đến lĩnh vực tài chính hiện đại này và để tăng khả năng tiếp cận đến các dịch vụ này. Những loại tiền điện tử mới mà chúng tôi giới thiệu là VEROS và Ether, sẽ giúp cho khách hàng Rumani tiến gần với các xu hướng trên thế giới hơn. “

Các trạm thanh toán của ZebraPay hiện nay hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt, NFC, ví điện tử và tiền điện tử. Cho đến gần đây, Bitcoin là loại tiền điện tử duy nhất được hỗ trợ bởi ZebraPay. Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng tăng về phương thức thanh toán thay thế nên công ty đang có kế hoạch mở rộng các dịch vụ thanh toán bằng tiền điện tử khác và vừa ký thỏa thuận với VEROS để bắt đầu cung cấp dịch vụ thanh toán của tiền điện tử VRS. Ngay sau đó, khách hàng sẽ có thể mua VEROS thông qua các trạm thanh toán của ZebraPay.
Chỉ vài tuần trong giai đoạn sơ khai, tiền điện tử VEROS có một chiến lược đại trà dài hạn để vượt qua sự cạnh tranh với các phương thức thanh toán khác đã đứng vững trên thị trường. Như là một phần của chiến lược, VEROS đang xây dựng các dịch vụ phổ biến nhất vào nền tảng Crypto-One-Stop-Solution (COSS), các dịch vụ này được khởi động trong thời gian chưa đầy một tháng. VEROS giải quyết những thử thách trong việc đưa ra chiến lược đại trà bằng cách cho phép cộng đồng người dùng kiểm soát việc phân phối và giá trị của đồng tiền kỹ thuật số, độc lập với các tập đoàn tập trung như các mỏ khai thác. Tất cả các giao dịch với VEROS đều được bảo đảm bằng các hợp đồng thông minh của Ethereum hay công tác quản lý việc xác nhận, phân phối và quyền sở hữu của các thẻ. VEROS đã xây dựng một mạng lưới liên kết mạnh mẽ có trách nhiệm tạo ra một thị trường sử dụng các loại tiền điện tử và tiền tệ được công nhận chính thức, nơi mà VRS được sử dụng như là một đồng tiền bản địa.
Thứ hai, chỉ Bitcoin và Ether có giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử lớn nhất và sẽ được mua tại các trạm thanh toán của ZebraPay chỉ trong một thời gian ngắn nữa. Ether không chỉ là một loại tiền điện tử mà còn là một đồng tiền rất có giá trị đối với mạng lưới Ethereum. Các thành viên của nền tảng Ethereum (khởi nghiệp, phát triển ứng dụng, v..v…) phải trả tiền cho việc xử lý giao dịch và năng lượng điện được tiêu thụ cho tất cả các hoạt động trên toàn mạng lưới với Ether. Mặc dù sử dụng kỹ thuật như vậy nhưng các xu Ether có thể được mua và bán cùng với Bitcoin trên các sàn giao dịch chính.
Mỗi một trong ba loại tiền điện tử (BTC, ETH và VRS) được ZebraPay chấp nhận đều có thị trường riêng, tạo ra sự đa dạng – điều mà nhiều người sử dụng tiền điện tử mong muốn. Nhóm phát triển VEROS xem động thái này là một bước quan trọng để mở rộng thị trường tiền điện tử, đặc biệt đối với nước Rumani ‘thân thiện’ với loại tiền này. Bắt đầu từ tuần tới, khách hàng của ZebraPay có thể mua VEROS và Ether tại các trạm thay toán trên khắp Rumani.

Giới thiệu về ZebraPay

Được thành lập vào năm 2009, ZebraPay là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử tự phục vụ hàng đầu tại hơn 350 thị trấn trên khắp Rumani. Các trạm thanh toán của ZebraPay được tìm thấy trong các chuỗi bán lẻ lớn, các trường đại học, trung tâm mua sắm, chợ, trạm xăng và các cửa hàng tiện lợi.

Giới thiệu về VEROS

VEROS là một loại tiền điện tử minh bạch và an toàn được thiết kế trên cơ sở Ethereum Blockchain. Được thiết kế đặc biệt cho việc áp dụng cho đại trà và sử dụng hàng ngày, VEROS có thể được mua trên các sàn giao dịch C-CEX và LiveCoin.
[bitcoinprbuzz – 18.3.2017] 
HoaTrinh – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram